Vào tháng 9 năm 2018 ABC Education chúc mừng ba bạn đi du học Đài Loan, với 01 thạc sĩ, 02 hệ chuyên ban vừa học vừa làm. Ngày 12/09/2018 các bạn đã khởi hành bắt đầu chuyến hành trình học tập 4 năm tại đất nước Đài Loan tươi đẹp. Trước giờ khởi hành, gia đình, bạn bè người thân của các bạn dù trong nhiều tâm trạng vừa vui vừa mừng, vừa buồn vì sắp phải để người con yêu quý của mình đi học ở một nơi xa, nhưng đâu đó không khỏi kèm theo sự hi vọng, chờ đợi vào một tương lai tươi sáng ở phía trước. ABC Education hòa trong bầu không khí đầy quyến luyến, yêu thương cũng gửi lời chúc may mắn, bình an và thuận lợi đến các bạn.


Chiều ngày 12/09/2018 các bạn đã đến đất nước Đài Loan bình an thuận lợi nhập học. Các bạn nhanh chóng tiếp cận với môi trường mới với lớp học ngoại khóa, lớp tiếng trung do trường giảng dạy. Dưới đây là một số hình ảnh của các bạn tại Đài Loan.

Với môi trường học tập quốc tế và sự hướng dẫn tận tình của giảng viên trường, các bạn đã sớm làm quen được với môi trường học tập mới. ABC Education chúc các bạn học tập thật tốt, phát triển bản thân, thực hiện được mơ ước của mình.

Công ty TNHH MTV dịch vụ giáo dục ABC là công ty chuyên tư vấn du học Đài Loan. Thành lập được 6 năm với đội ngũ tư vấn tận tâm, nhiệt tình. Và là nơi đại diện tuyển sinh của nhiều trường đại học tại Đài Loan.

CÔNG TY TNHH MTV DỊCH VỤ GIÁO DỤC ABC
Địa chỉ: số 18, đường 22, KP5, Linh Chiểu, Thủ Đức, Hồ Chí Minh
Email: abc.educationvn@gmail.com
Hotline: 0909 866 557 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *